Công đoàn Đại học Huế tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (07-03-2012 03:57)

Ngày 6/3/2012, tại Khuôn viên tiền sảnh Đại học Huế - 3 Lê Lợi, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề "bữa cơm gia đình ngày lễ". Hội thi là hoạt động nhằm hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2012 - 2017, kỷ niệm niệm 102 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (8/3/1910 - 8/3/2012), thiết thực chào mừng 55 năm năm truyền thống Đại học Huế (1957 - 2012). Hội thi có sự tham gia của 17 công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Đại học Huế. Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An là nhà tài trợ chính cho hội thi.

Với chủ đề "bữa cơm gia đình ngày lễ", nhiều đơn vị đã mang đến hội thi những món ăn rất độc đáo, sáng tạo từ việc chuẩn bị nguyên liệu, lựa chọn thực đơn, bày trí món ăn... Tất cả tạo nên không khí thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ, viên chức và lao động hưởng ứng tham gia.

Bà Mai Thị Trà - Trưởng Bộ môn Gia chánh, Trung tâm Dạy nghề Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban Giám khảo cho biết, bà bất ngờ trước sự khéo léo của các thầy cô giáo Đại học Huế, các món ăn được chế biến và bày trí rất tinh tế, không thua kém các nhà hàng chuyên nghiệp.

Kết quả, Công đoàn Cơ sở Trường Đại học Y Dược giành giải Nhất, Công đoàn Cơ sở Trường Đại học Nghệ thuật và Công đoàn Cơ sở Khoa Giáo dục Thể chất đoạt giải Nhì; giải ba thuộc về Công đoàn Cơ sở Trường Đại học Sư phạm, Công đoàn Cơ sở Trường Đại học Kinh tế, Công đoàn Cơ sở Viện Tài nguyên Môi trường - Công nghệ Sinh học. Các đội còn lại đạt giải Khuyến khích. Kết thúc Hội thi, đại diện Công ty Cổ phần dầu thực vật Tường An đã trao những phần quà dành tặng cho các đội thi và các đại biểu khách mời.

Hội thi đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ viên chức - lao động, tạo điều kiện để giao lưu, sinh hoạt giữa các đơn vị trong toàn Đại học Huế.

Một số hình ảnh tại hội thi:

TS. Trương Quý Tùng - Phó Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại hội thi

Hội thi có sự tham gia của 17 đội đến từ các công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Đại học Huế

Phần dự thi của Công đoàn Trường Đại học Sư phạm

2 đầu bếp nam trong phần dự thi của Công đoàn Cơ quan Đại học Huế

Phần dự thi của Công đoàn Trung tâm GDQP

Phần dự thi của Công đoàn Viện TNMT-CNSH

Ban Giám Khảo phải rất vất vả để đưa ra quyết định khi có quá nhiều phần dự thi xuất sắc

TS. Trương Quý Tùng - Phó Giám đốc Đại học Huế trao giải cho các đơn vị xuất sắc

Minh Phương