Hội nghị góp ý Kế hoạch chiến lược phát triển Đại học Huế giai đoạn 2011-2015 và tầm nhìn 2020 (07-03-2012 03:33)

Ngày 6/3/2012, tại Hội trường 3 Lê Lợi, Đại học Huế đã tổ chức hội nghị góp ý Kế hoạch chiến lược phát triển giai đoạn 2011 - 2015 và tầm nhìn 2020. Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế.

Hội nghị nhằm phát huy trí tuệ tập thể của các giáo sư, phó giáo sư, các nhà khoa học, cán bộ quản lý trong toàn Đại học Huế để góp ý, xây dựng và hoàn chỉnh kế hoạch chiến lược phát triển Đại học Huế.

Tại hội nghị, đã có 14 ý kiến góp ý về các vấn đề như bố cục, ngữ nghĩa, các bảng số liệu minh chứng, phân tích, dự báo xu hướng phát triển của kế hoạch chiến lược.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế đánh giá cao những ý kiến đóng góp tại hội nghị, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp trí tuệ của các nhà giáo, nhà khoa học trong toàn Đại học Huế để hoàn chỉnh kế hoạch chiến lược.

Đại học Huế tiếp tục đón nhận các ý kiến đóng góp cho dự thảo kế hoạch chiến lược từ nay đến 30/4/2012 thông qua hộp thư Thông tin lãnh đạo, website Đại học Huế.

Minh Phương