Khoa Giáo dục Thể chất chào đón tân sinh viên (24-10-2011 23:38)

Tối ngày 23/10, Khoa Giáo dục Thể chất đã tổ chức Chương trình chào đón hơn 300 tân sinh viên năm học 2011 - 2012. Chương trình thu hút đông đảo sinh viên của Khoa tham dự với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, các trò chơi dân gian hấp dẫn. Nhân dịp này, Khoa đã trao phần thưởng cho 1 thủ khoa, 3 á khoa trong kỳ thi tuyển sinh đại học vừa qua và các sinh viên có thành tích xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, Khoa Giáo dục Thể chất đã tổ chức chương trình bình chọn Vịnh Hạ Long là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới. Chương trình đã thu hút hơn 600 cán bộ và sinh viên của Khoa tham dự.

Đông đảo cán bộ và sinh viên Khoa Giáo dục Thể chất tham gia bình chọn cho Vịnh Hạ Long