Đại học Huế chia buồn cùng gia đình thí sinh Nguyễn Thị Thúy An (16-07-2012 00:35)

Ngày 13/7, Ban Công tác sinh viên - Đại học Huế đã đến nhà thí sinh Nguyễn Thị Thúy An tại Gio Bình, Gio Linh, Quảng Trị để thắp hương chia buồn cùng gia đình và phúng điếu số tiền 2 triệu đồng. Thí sinh Nguyễn Thị Thúy An dự thi vào Đại học Huế không may đã bị tai nạn giao thông đã mất vào sáng 8/7 tại QL 1A thuộc địa phận phường Hương An, thị xã Hương Trà trong lúc được chị chở đi đến điểm thi tập trung làm thủ tục dự thi đại học.

Gia đình thí sinh Nguyễn Thị Thúy An có hoàn cảnh rất khó khăn, mẹ đã mất vì bị bệnh tim, bố đi xe thồ, 3 chị em còn lại của An vẫn còn đi học. Thúy An là một người con ngoan và là học sinh giỏi trong nhiều năm liền.

Theo Ban CTSV