Hội thi tiếng hát sinh viên nội trú lần thứ IV (16-04-2012 09:13)

Tối 14/4/2012, tại Hội trường A1 Trường Đại học Sư phạm, Trung tâm Phục vụ Sinh viên đã tổ chức hội thi tiếng hát sinh viên nội trú lần thứ IV năm 2012 với chủ đề "đất nước trọn niềm vui". Đến tham dự có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; Th.S. Bùi Khắc Hiền, Giám đốc Trung tâm Phục vụ Sinh viên, TS. Nguyễn Công Hào, Bí thư Đoàn Thanh niên, Th.S. Bùi Văn Lợi, Chủ tịch Hội Sinh viên cùng đông đảo các bạn sinh viên tham gia cổ vũ cho các đội văn nghệ.

Hội thi tiếng hát sinh viên nội trú lần thứ IV - 2012 là hoạt động truyền thống của Trung tâm Phục vụ Sinh viên - Đại học Huế, thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế (1957-2012). Hội thi có sự tham gia tranh tài của 5 đội văn nghệ đến từ 5 ký túc xá của Đại học Huế (KTX Trường Bia, KTX Đống Đa, KTX Tây Lộc, KTX Đội Cung, KTX Y Dược). Hội thi còn là dịp giao lưu phong trào văn hoá văn nghệ giữa các khu nội trú sinh viên, là sân chơi bổ ích cho tuổi trẻ Đại học Huế.

Th.S. Bùi Khắc Hiền, Giám đốc Trung tâm Phục vụ Sinh viên

đọc diễn văn khai mạc hội thi

* Kết quả:

- Giải Nhất toàn đoàn: KTX Đống Đa.

- Giải Nhì: KTX Đội Cung.

- Giải Ba: KTX Tây Lộc.

- Giải Khuyến khích: KTX Trường Bia và KTX Y Dược.

* Một số tiết mục văn nghệ tiêu biểu:

Múa "những cô gái Việt Nam" của đội văn nghệ KTX Tây Lộc

Múa "Non nước hữu tình" của KTX Trường Bia