Đại học Huế tặng quà ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 (17-04-2020 09:32)

Thực hiện lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ngày 16/4/2020, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế, Đại học Huế đã trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tham dự buổi tặng quà có TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế.

TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế và PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế trao quà ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế

Nguồn kinh phí ủng hộ trên được đóng góp từ công chức, viên chức, người lao động của Đại học Huế do Công đoàn Đại học Huế phát động từ đầu tháng 4 đến nay.  Ngoài việc trao số tiền ủng hộ trực tiếp, các công đoàn cơ sở, bộ phận thuộc Đại học Huế cũng triển khai các hoạt động thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung.

Đây là những hoạt động thể hiện tính nhân văn, có ý nghĩa thiết thực; nhằm tiếp tục đồng hành cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân tập trung phòng chống dịch bệnh và để cho công tác phòng chống dịch có thêm một phần nguồn lực tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.