Tiếp nhận du học sinh Việt Nam và sinh viên quốc tế không tiếp tục học tập ở nước ngoài do dịch COVID-19 có nguyện vọng học tập tại Đại học Huế năm 2020 (21-07-2020 08:19)

Đại học Huế thông báo việc tiếp nhận du học sinh Việt Nam và sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tập tại Đại học Huếnăm 2020, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tiếp nhận:

Du học sinh Việt Nam và sinh viên quốc tế không tiếp tục học ở nước ngoàido dịch COVID-19 (viết tắt: ĐTTN)

1. Phương thức tiếp nhận: Đại học Huế thành lập hội đồng để xét các ĐTTN với đầy đủ các điều kiện sau:

- ĐTTN có nguyện vọng tiếp tục học tập vào các chương trình đào tạo quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh, các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài phù hợp với năng lực đào tạo của các đơn vị thành viên, khoa, phân hiệu thuộc Đại học Huế.

- ĐTTN đáp ứng yêu cầu đầu vào không thấp hơn điều kiện trúng tuyển chương trình đào tạo tương ứng của các đơn vị thành viên, khoa, phân hiệu thuộc Đại học Huế cùng năm tuyển sinh.

1. Thời gian và nơi nhận hồ sơ:

- Hồ sơ bao gồm đơn xin tiếp nhận ghi rõ trường ngành thuộc Đại học Huế có nguyện vọng tiếp tục theo học; 02 ảnh 3*4; kết quả trúng tuyển vào cơ sở đào tạo tại nước ngoài.

- Nơi nhận hồ sơ: Bản mềm gửi về email: tuyensinhdaihochue@hueuni.edu.vn, bản cứng gửi vềĐại học Huế qua Ban Đào tạo và Công tác sinh viên, số 01 Điện Biên Phủ, Thành phố Huế.

- Thời gian nhận hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 20/7/2020 đến khi Đại học Huế ban hành thông báo kết thúc tiếp nhận.

Mọi thông tin về mã ngành, mã trường xin vui lòng xem chi tiết tại địa chỉ: http://tuyensinh.hueuni.edu.vn

Sau khi được tiếp nhận, Đại học Huế sẽ căn cứ vào chuẩn đầu ra, nội dung, yêu cầu của chương trình đào tạo tại các đơn vị thành viên, khoa trực thuộc Đại học Huế và số tín chỉ, nội dung học tập, kết quả học tập mà các ĐTTN đã tích lũy trong thời gian học ở cơ sở giáo dục nước ngoài để xem xét miễn giảm tín chỉ, học phần cho người học theo các quy định hiện hành./.