Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế: 1,2 tỉ đồng hỗ trợ sinh viên học trực tuyến (05-05-2020 10:52)

Ngày 4/5/2020, Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế đã có thông báo về việc hỗ trợ sinh viên và kế hoạch nộp học phí học kỳ II năm học 2019 – 2020. Theo đó, để giúp sinh viên vượt qua được khó khăn về kinh tế và chủ động trong việc học trực tuyến, Trường sẽ dành khoảng 1,2 tỷ đồng để hỗ trợ sinh viên. Tất cả các sinh viên sẽ được hỗ trợ 150.000 đồng/sinh viên để thiện việc sử dụng mạng internet học trực tuyến theo hình thức chi trả trực tiếp bằng tiền mặt.

Trước đó, tại cuộc họp bàn các giải pháp về tài chính và đào tạo do tác động của dịch COVID 19 ngày 20/4/2020, Giám đốc Đại học Huế đã kết luận chỉ đạo các đơn vị có giải pháp hỗ trợ người học về các phương tiện công nghệ thông tin, tăng cường dung lượng tốc độ internet truy cập, phương tiện học tập, học bổng cho sinh viên nghèo bị ảnh hưởng dịch COVID 19.