Lãnh đạo Đại học Huế dâng hoa nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-05-2020 08:59)

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/5/2020, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế dẫn đầu đoàn lãnh đạo Đại học Huế dâng hoa lên Người tại Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn lãnh đạo Đại học Huế dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Người

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ dâng hoa, đoàn lãnh đạo Đại học Huế đã dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh lãng hoa tươi thắm thể hiện lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, người anh hùng kiệt xuất của đất nước - Người đã dành trọn cuộc đời mình để cống hiến cho Tổ quốc, cho nhân dân, vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Đoàn lãnh đạo Đại học Huế chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế

Trần Đức

Các tin đã đăng