Khai mạc giải bóng bàn Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ XII năm 2020 (06-12-2020 09:44)

Giải bóng bàn Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ XII năm 2020 diễn ra từ ngày 05 – 12/12/2020 với sự tham gia của các vận động viên đến từ các đơn vị: Trường ĐH Sư phạm, Trường ĐH Kinh tế, Trường ĐH Luật, Trường ĐH Khoa học, Trường ĐH Ngoại ngữ, Trường ĐH Y Dược , Trường Du Lịch, Khoa Giáo dục Thể chất. Giải do Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế đăng cai.

TS. Trương Qúy Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế dự khai mạc Giải bóng bàn Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ XII, năm 2020

79 trận đấu của các đội ở các nội dung: đơn nữ, đơn nam, đôi nữ, đôi nam, đôi nam nữ và đồng đội