Khoa Giáo dục Thể chất - ĐHH khai giảng năm học mới (10-10-2007 14:04)
Ngày 10/10/2007, Khoa Giáo dục Thể chất Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2007 - 2008. Đến dự lễ có TS. Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Huế, TS. Nguyễn Xuân Khoát, Phó Bí thư Đảng uỷ Đại học Huế.
<body>

Khoa Giáo dục Thể chất Đại học Huế được thành lập năm 2005. Tháng 9/2007, Khoa Giáo dục Thể chất đã làm lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân hệ chính quy cho 58 sinh viên khoá đầu tiên ngành Sư phạm Thể chất - Giáo dục Quốc phòng. Tất cả các tân cử nhân của Khoa đều được các trường phổ thông tiếp nhận và đánh giá cao về mọi mặt.

Ngoài chức năng đào tạo chính quy và không chính quy, Khoa Giáo dục Thể chất còn có chức năng giảng dạy TDTT theo chương tình GDTC cho sinh viên các ngành học của 7 trường thành viên trong Đại học Huế, nghiên cứu khoa học TDTT và ứng dụng kết quả nghiên cứu TDTT vào giảng dạy, học tập, đảm nhiệm về mặt chuyên môn trong hoạt động phong trào TDTT của toàn Đại học Huế.

Hiện nay Khoa GDTT có 40 cán bộ công chức - lao động trong đó có 01 tiến sĩ, 2 giảng viên chính, 25 giảng viên, 13 cán bộ lao động hợp đồng.

Năm học mới 2007 - 2008, Khoa đón nhận 128 sinh viên gồm 2 ngành Sư phạm Giáo dục Thể chất và Sư phạm Thể chất - Giáo dục Quốc phòng. Nhân dịp này, Khoa đã trao phần thưởng và giấy khen cho 3 tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh 2007 và 10 sinh viên có thành tích cao trong học tập.

Hồng Sam

</body>