Đại hội đại biểu Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam lần thứ VI. (10-10-2007 10:37)
Trong 2 ngày 5 - 6/10/2007, tại Hà Nội, Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ (2007 - 2012)nhằm đánh giá hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ qua và bàn phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. 25 thành viên của Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế đã tham dự đại hội.
<body>

Hội nghị cũng đã bầu Ban Chấp hành  Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam nhiệm kỳ 2007 - 2012 gồm 75 thành viên. Trong đó, TS.Lê Thanh Sơn, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế được bầu là uỷ viên thường vụ.

Cũng tại Hội nghị, PGS. TS Lê Viết Ngư, nguyên Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế đã được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và kỷ niệm chương vì sự nghiệp thể thao do Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch trao tặng. Ngoài ra, 23 cá nhân của Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế đã nhận bằng khen của Trung ương Hội trao tặng.

Duy Chinh

</body>