Hội nghị khoa học lần thứ 2 “Kỷ niệm 50 năm Đại học Huế” (26-03-2007 15:23)
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển, Đại học Huế sẽ tổ chức Hội nghị khoa học lần thứ II. Hội nghị nhằm công bố các kết quả mới nhất về các lĩnh vực KHTN, KHXH-NV, Y - Dược, Nông - Lâm - Ngư, KHGD và Nghệ thuật.
<body>

Thành phần tham dự: Các nhà khoa học của Đại học Huế, các trường đại học và viện nghiên cứu trong nước, các tổ chức ở nước ngoài có quan hệ hợp tác với Đại học Huế.

Ban Tổ chức Hội nghị: PGS. TS. Lê Mạnh Thạnh (Trưởng Ban), PGS. TS. Trần Đạo Dõng, ThS. Võ Xuân Ninh, PGS. TS. Lê Văn Thuyết, ThS. Hoàng Thị Hạ, ThS. Phan Đức Lộc, CN. Đào Thanh Hải, TS. Nguyễn Thanh Bình, PGS. TS. Trần Lộc Hùng, PGS. TS. Trần Hữu Dàng, TS. Thái Thanh Hà, ThS. Bùi Ngọc Phúc, ThS. Nguyễn Thị Thanh, TS. Lê Văn Tin, ThS. Đỗ Thị Xuân Dung.

Ban Chương trình Hội nghị: PGS. TS. Lê Mạnh Thạnh (Trưởng Ban), PGS. TS. Nguyễn Đức Hưng, PGS. TS. Lê Văn Anh, PGS. TS. Trần Đạo Dõng, PGS. TS. Võ Duy Dần, PGS. TS. Nguyễn Văn Hợp, PGS. TS. Lê Văn Thăng, PGS. TS. Lê Công Triêm, PGS. TS. Hoàng Hữu Hòa, PGS. TS. Trần Văn Phước, PGS. TS. Cao Ngọc Thành, PGS. TS. Huỳnh Đình Chiến, PGS. TS. Nguyễn Hoàng Lộc, PGS. TS. Nguyễn Minh Hiếu, ThS. Phan Thanh Bình.

Thời gian : Ngày 17/4/2007

Địa điểm  : Hội trường Đại học Huế - 03 Lê Lợi - TP. Huế

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ban Khoa học Công nghệ Đại học Huế

ĐT: 054 824 030 – 054 845 658