Hội thảo "Nâng cao hiệu quả giảng dạy " (20-06-2007 04:50)
Trong 2 ngày 11 đến 12/6/2007, tại Trung tâm Học liệu Đại học Huế đã diễn ra Hội thảo về "Nâng cao hiệu quả giảng dạy". Hội thảo do Giáo sư Bùi Tùng, giảng viên Trường Đại học Hawai'i at Manoa chủ trì.
<body>

Mục đích của hội thảo hướng đến là giới thiệu các phương pháp giảng dạy mới, phát triển các kỹ năng giảng dạy của giáo viên, khuyến khích giáo viên sử dụng công nghệ thông tin và ứng dụng đa phương tiện vào giảng dạy.

Đông đảo đội ngũ giảng viên của Đại học Huế đã tham gia hội thảo, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về các phương pháp mới trong giảng dạy theo hướng lấy người học làm trung tâm, phương pháp kích thích sự tham gia của người học trong lớp, kế hoạch và cách thức học, các kỹ thuật và cách đánh giá theo hướng lấy người học làm trung tâm...

Đây là dịp để đội ngũ giảng viên nhìn nhận lại sự cần thiết phải đổi mới phương pháp giảng dạy đại học với mục tiêu giảm khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành, đáp ứng nhu cầu đào tạo đội ngũ lao động chất lượng cao.

Hồng Sam

</body>