Hội thảo Phân loại học ứng dụng hỗ trợ nghiên cứu về đa dạng sinh học (06-01-2009 08:25)
Sáng ngày mồng 5 tháng 1 năm 2009, tại Khoa Sinh, Trường Đại học Khoa học, Dự án Giáo dục Đại học đã tổ chức khai mạc Hội thảo tập huấn “Phân loại học ứng dụng hỗ trợ nghiên cứu về đa dạng sinh học” do Tiến sĩ Hendrik Segers, Viện Khoa học tự nhiên Hoàng gia Bỉ hướng dẫn.
<body>

Tham dự buổi khai mạc có PGS.TS. Trần Lộc Hùng, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học, PGS.TS. Trịnh Thị Định và TS. Lại Xuân Thủy, đồng Phó Trưởng Ban Đảm bảo Chất lượng và Điều phối Dự án Giáo dục Đại học cùng 35 giảng viên của 2 khoa Sinh, trường Đại học Khoa học và trường Đại học Sư phạm, Khoa Thủy sản, trường Đại học Nông Lâm.

Khóa tập huấn nhằm cập nhật những kiến thức và kỹ năng tổ chức nghiên cứu khoa học hiện đại về đa dạng sinh học đồng thời tạo điều kiện trao đổi thông tin, định hướng và mở rộng giao lưu hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Đại học Huế và Viện Khoa học tự nhiên Hoàng gia Bỉ nói riêng và các tổ chức quốc tế nói chung trong lĩnh vực đa dạng sinh học. Khóa học sẽ kéo dài từ ngày mồng 5 đến 12 tháng 1 năm 2009.

Minh Trang

</body>