Công đoàn ĐHH tham dự Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam Khóa XIII (12-05-2008 14:54)
Trong 2 ngày 6 - 7/5/2008, tại Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Việt Xô số 91 - Trần Hưng Đạo - Hà Nội đã diễn ra Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam Khóa XIII nhiệm kỳ 2008 - 2013. Đoàn Đại biểu Công đoàn Đại học Huế đã tham dự đại hội.
<body>

Tại Đại hội, đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết các công đoàn nhiệm kỳ XII và phương hướng công tác nhiệm kỳ XIII, bầu Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam Khóa XIII gồm 41 đồng chí. PGS.TS Trần Công Phong - Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế được bầu vào Ban chấp hành và Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam khóa XIII.

Tại Đại hội, đại biểu cũng đã bầu 5 đại biểu dự Đại hội X Công đoàn Việt Nam. PGS.TS.NGND Phan Hòa, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế được bầu là một trong 5 đại biểu chính thức đi dự Đại hội.

Duy Chinh

</body>