Khám chữa bệnh, tư vấn từ xa qua video call, rút ngắn khoảng cách giữa người bệnh và bác sĩ (26-05-2021 13:32)

Từ ngày 25/5/2021 Bệnh viện Trường ĐHYD Huế triển khai khám chữa bệnh, tư vấn từ xa qua hệ thống video call cho bệnh nhân và người dân có nhu cầu. Để gặp bác sĩ, chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc từ máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn nối mạng, vào fanpage hoặc website của Bệnh viện Trường vào giờ hành chính là có thể được tư vấn tận tình, và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ chuyên khoa.

Đó là cách làm đơn giản, thuận tiện, chất lượng, miễn phí, góp phần phòng chống dịch COVID-19 và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện trong thực hiện nhiệm vụ kép phòng chống dịch và khám chữa bệnh, đến nay Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế đã có đầy đủ các phương tiện xét nghiệm COVID-19 (test nhanh KT, RT-PCR sàng lọc-khẳng định), chạy 24/24; đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh từ xa, vừa cho số đông, vừa cá thể hoá (video call, gọi điện thoại, SMS, livestream).

Địa chỉ truy cập tư vấn trực tuyến: http://bvydhue.com.vn/c224/chuong-trinh-tu-van.html