Khoa Du lịch: khai giảng năm học mới 2012 - 2013 (19-10-2012 04:08)

Sáng 18.10, Khoa Du lịch - Đại học Huế đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2012- 2013. PGS.TS. Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế đã tham dự lễ.

Khoa Du lịch- Đại học Huế hiện có 4 bộ môn gồm: Lữ hành và hướng dẫn du lịch, Khách sạn- nhà hàng, Du lịch học, Công nghệ thông tin và truyền thông, với 7 chuyên ngành đào tạo khác nhau. Đội ngũ cán bộ giảng viên, viên chức có 92 người. Tổng số sinh viên chính qui đang theo học có gần 1500 sinh viên.

Được thành lập theo quyết định của Giám đốc Đại học Huế năm 2008, sau gần 5 năm đi vào hoạt động, Khoa đã có 1 khóa sinh viên tốt nghiệp ra trường theo phương thức đào tạo tín chỉ. Sinh viên khoa Du lịch được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, sự năng động, sáng tạo và đã đạt được một số giải cao trong các sân chơi văn hóa, trí tuệ dành cho sinh viên toàn quốc.

Năm học 2012 - 2013, Khoa Du lịch đón hơn 400 sinh viên năm thứ nhất nhập học. Năm học này, Khoa tiếp tục đẩy mạnh mục tiêu: xây dựng Khoa Du lich- ĐH Huế thành địa chỉ đào tạo, nghiên cứu và cung ứng dịch vụ khoa học công nghệ có chất lượng và uy tín trong lĩnh vực du lịch, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực du lịch có chất lượng cao, từng bước tiếp cận chuẩn mực quốc tế.

AH