Trường ĐH Khoa học chào đón tân sinh viên (11-10-2011 01:44)

Tối ngày 9/10, tại hội trường A1, Đoàn Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên và chung kết cuộc thi Khoa học Idol

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương hơn 1.000 tân sinh viên khóa K35 đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đại hoc, cao đẳng vào Trường Đại học Khoa học  - Đại học Huế. PGS.TS Hoàng Văn Hiển mong muốn và tin tưởng rằng dưới môi trường giáo dục lành mạnh, dưới mái trường có bề dày lịch sử và sự dìu dắt, giảng dạy tận tình của các thầy cô giáo, các tân sinh viên khóa K35 sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Nhân dịp này, Đoàn TNCS HCM Đại học Huế đã tặng giấy khen cho 19 cán bộ đoàn xuất sắc năm học 2010-2011. Nhà trường tuyên dương và trao học bổng cho 3 tân sinh viên đã đạt thủ khoa các khối A, B, C của Trường.

Chương trình chung kết Khoa học IDOL được diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với 20 tiết mục đặc sắc.

Theo Trường ĐHKH