Kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương cán bộ Đoàn xuất sắc (18-03-2013 08:34)

Ngày 17/3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế đã long trọng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương 22 bí thư chi đoàn và chủ nhiệm câu lạc bộ đội, nhóm xuất sắc trong toàn Đại học Huế. Đồng chí Nguyễn Chí Quang – UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế; TS. Trương Qúy Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế đã tham dự lễ.

Tại buổi lễ kỷ niệm, ThS. Phan Hoàng Hải, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế đã ôn lại truyền thống của tuổi trẻ Việt Nam trong suốt các chặng đường lịch sử và đề ra các nhiệm vụ để sinh viên, đoàn viên Đại học Huế quyết tâm thực hiện tốt. Đoàn viên Đại học Huế phải nêu cao tính tiên phong của Đoàn, tiếp tục phát huy truyền thống của đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, tiếp tục giữ vững sự ổn định chính trị, trật tự an ninh trong trường học, tiếp tục tham gia các hoạt động tình nguyện, góp phần xây dựng Đại học Huế ngày càng phát triển bền vững, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế đã phát động phong trào sáng tạo trẻ và đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong cán bộ trẻ và sinh viên trên mọi lĩnh vực. Triển lãm sản phẩm sáng tạo của sinh viên và cán bộ trẻ năm 2013 và tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học sẽ được tổ chức vào ngày 11, 12 tháng 5 năm 2013 tại Nhà văn hóa trung tâm Tỉnh Thừa Thiên Huế.

AH - TM