Cơ quan Đại học Huế: trồng cây nhớ ơn Bác Hồ (23-02-2013 08:25)

Sáng 23/02/2013, tại Khu quy hoạch Đại học Huế ở Trường Bia, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã phát động phong trào "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Quý Tỵ - 2013. GS.TS. Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các ban và toàn thể cán bộ viên chức, lao động Cơ quan Đại học Huế đã tham gia.

Ngay sau lễ phát động, toàn thể cán bộ viên chức, lao động Cơ quan Đại học Huế đã ra quân trồng hơn 400 cây keo và cây sao đen dọc theo đường vào Khu quy hoạch nhằm tăng tỷ lệ diện tích đất được che phủ, làm đẹp cảnh quan môi trường, hướng đến xây dựng Khu quy hoạch Đại học Huế tại Trường Bia trở thành khu đô thị đại học với các tiêu chí xanh - sạch - đẹp, tạo cho sinh viên không gian học tập trong lành, thân thiện với môi trường.

Trần Đức