Thăm hỏi và chúc tết cán bộ, viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (06-02-2013 08:05)

Ngày 5/2/2013, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế và GS.TS. Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế đã đi thăm và tặng quà cho một số cán bộ, giảng viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Đại học Huế nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Tỵ 2013.

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Đắc Tạo, cán bộ giảng dạy Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học; bà Nguyễn Thị Hương Mai, cán bộ giảng dạy bộ môn Dược, Trường Đại học Y Dược và gia đình chị Lê Thị Diên, cán bộ giảng dạy Khoa Lâm nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm. Mỗi gia đình tuy có hoàn cảnh khác nhau, nhưng đều gặp phải những căn bênh hiểm nghèo, liên tiếp gặp nhiều chuyện không may.

PGS.TS.  Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế

trao quà và động viên ông Nguyễn Đắc Tạo sớm vượt qua hoàn cảnh khó khăn

Đến thăm những gia đình cán bộ, viên chức lao động Đại học Huế có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ vượt qua khó khăn, tự tin để vươn lên hoàn cảnh kém may mắn của mình.

Minh Phương