PGS.TS. Võ Văn Thắng, Trưởng Khoa YTCC Trường ĐHYD - Đại học Huế nhận danh hiệu GSDD của ĐH Công nghệ Queensland (18-04-2014 01:47)

Sáng ngày 12/04/2014 Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế phối hợp với Đại học Công nghệ Queensland, Úc tổ chức buổi lễ trao tặng danh hiệu Giáo sư danh dự của Đại học Công nghệ Queensland cho PGS.TS. Võ Văn Thắng, Trưởng Khoa Y tế Công cộng.

GS Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng Trường ĐHYD - ĐHH; GS Michael Dunne, Giám đốc chương trình hợp tác Y tế công cộng Việt nam – Australia, Giám đốc Viện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồng; GS Piero Cappuccinelli, Giáo sư Vi sinh lâm sàng, Viện sỹ viện Hàn Lâm Ý, Giáo sư danh dự Đại học Huế đã tham dự lễ.

Giáo sư Danh dự là danh hiệu cao quý được trường Đại học Công nghệ Queensland trao tặng cho các cá nhân những đóng góp xuất sắc về mặt học thuật, chuyên môn, xây dựng và phát triển quan hệ hợp tác tại trường. Với việc trao tăng danh hiệu Giáo sư Danh dự cho PGS. TS. Võ Văn Thắng, Đại học Công nghệ Queensland một lần nữa ghi nhận những đóng góp của PGS. TS Võ Văn Thắng trong việc phát triển học thuật, xây dựng quan hệ hợp tác bền vững giữa hai trường.

Trường ĐHYD