Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Gia Khiêm thăm Đại học Huế (13-01-2010 16:16)
Sáng 13/1/2009, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Đồng chí Phạm Gia Khiêm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, kiêm Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao đã đến thăm và làm việc với Đại học Huế. Cùng đi với Phó Thủ tướng có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

TS. Lê Thanh Sơn, Phó Giám đốc Đại học Huế đã báo cáo với Phó Thủ tướng về những bước phát triển của Đại học Huế trong thời gian vừa qua trên các mặt tổ chức, nhân sự, chất lượng đội ngũ, đào tạo, phát triển cơ sở vật chất...Phó Thủ tướng vui mừng và đánh giá cao những kết quả mà Đại học Huế đã đạt được. Phó Thủ tướng nhấn mạnh Đại học Huế cần chú trọng công tác hợp tác quốc tế, liên kết đào tạo, kết hợp sức mạnh dân tộc và sức mạnh thời đại, đưa giáo dục đào tạo thực sự đáp ứng được nhu cầu xây dựng và phát triển đất nước trong giai đoạn mới.

Cùng ngày, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm cũng đã đến thăm Trường Đại học Ngoại ngữ Đại học Huế.

Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm thăm Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế

Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm chụp ảnh lưu niệm tại Đại học Huế