Sinh viên Trường ĐH Y Dược với chiến dịch tình nguyện hè tại Lào (23-07-2013 01:47)

Sáng 22/7, Đoàn Trường ĐH Y Dược - Đại học Huế đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè 2013.

Gần 80 đoàn viên, sinh viên và cán bộ trẻ của trường sẽ tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, phát thuốc và chữa bệnh cho người dân tại huyện Sa Muội (tỉnh Salavan, Lào); tổ chức chiến dịch tình nguyện hè tại xã Thượng Long (Nam Đông) với các hoạt động khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí, khám và điều trị răng hàm mặt, tặng quà cho các gia đình chính sách, các em thiếu nhi, trường học và trạm y tế xã; hướng dẫn các bệnh nhân và người nhà tại Bệnh viện Trường ĐH Y Dược - Đại học Huế. Các hoạt động này nâng cao y đức, góp phần rèn luyện, hoàn thiện nhân cách của người thầy thuốc.

NH