Triển lãm Giáo dục Nhật Bản G30 năm 2013 tại Huế (17-09-2013 03:32)

Ngày 14/9/2013, tại Trung tâm Học liệu – Đại học Huế, Văn phòng Hợp tác ĐH QGHN – Đại học Kyoto phối hợp với Đại học Huế tổ chức “Triễn lãm Giáo dục Nhật Bản G30 năm 2013”.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của năm hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản, kỷ niệm 40 năm quan hệ ban giao và nhằm mục đích cung cấp thông tin về những cơ hội học tập cho học sinh, sinh viên Việt Nam đến học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản. Triễn lãm được tổ chức ở hai địa điểm Huế và Hà Nội, tại Huế với sự tham dự của các trường đại học lớn của Nhật Bản như: Đại học Nagoya, Đại học Kyushu, Đại học Waseda, Đại học Meiji, Đại học Doshisha; Đại học Hokkaido, Đại học Okayama, Đại học Shizuoka, Đại học Kỹ thuật Fukui, Đại học Kyoto.

Sự kiện này đã thu hút hàng trăm học sinh, sinh viên Huế đến tìm hiểu những thông tin cần thiết và bổ ích cho việc lựa chọn ngành nghề du học tại Nhật Bản.

Trần Đức