Sôi nổi Hội thi văn nghệ viên chức, người lao động Đại học Huế lần thứ III, năm 2023 (24-12-2023 14:09)

Thực hiện chương trình công tác năm học 2023-2024 của Công đoàn Đại học Huế; thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XVI, Công đoàn Đại học Huế lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028 và chào mừng thành công đại hội công đoàn các cấp và đón chào Năm mới 2024, Ngày 23/12/2023, Công đoàn Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức Hội thi văn nghệ viên chức, người lao động Đại học Huế lần thứ III, năm 2023. Tham dự có TS. Bùi Văn Lợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân, Ủy viên BTV Công đoàn GDVN, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế cùng đông đảo cán bộ công đoàn viên và sinh viên đến tham gia cổ vũ.

Hội thi nhằm tăng cường công tác giáo dục thẩm mỹ, động viên phong trào văn hoá, nghệ thuật trong Đại học Huế; tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó của viên chức, lao động trong toàn Đại học Huế và cũng là cơ hội để viên chức, lao động Đại học Huế thể hiện tài năng nghệ thuật của mình.

TS. Bùi Văn Lợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế và PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia dự thi

PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế tặng hoa cho Ban Giám khảo

Trao Giải Nhất Nhì Ba thể loại Đơn ca Nam

Trao Giải Nhất Nhì Ba thể loại Đơn ca Nữ

Nguyễn Công Hào và TS Trần Đăng Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế tặng hoa và Giấy chứng nhận cho đơn vị tài trợ

Trao Giải Nhất Nhì Ba toàn đoàn cho CĐCS Trường ĐHSP, CĐCS Trường ĐHYD, CĐCS Cơ quan Đại học Huế

Hội thi văn nghệ viên chức, người lao động Đại học Huế lần thứ III, năm 2023 lần này được sự hưởng ứng và tham gia tập luyện của hàng trăm công đoàn viên các Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Đại học Huế. Có 12 đội tham gia Hội thi với 51 tiết mục văn nghệ đủ các thể loại như: đơn ca nam, đơn ca nữ, song ca nam, song ca nữ, song ca nam nữ, tốp ca, múa,... Các Công đoàn cơ sở đã có sự chuẩn bị chu đáo, dàn dựng, tập luyện công phu các tiết mục dự thi. Các tiết mục biểu diễn dự thi được Ban giám khảo đánh giá cao, có chất lượng nghệ thuật cao hơn Hội thi những năm trước.

Tập thể, cá nhân

Giải thưởng

ĐƠN CA NAM

1.