Trường ĐH Nghệ thuật, Đại học Huế tổ chức triển lãm “Bóng thời Gian” (17-12-2023 07:53)

Tối ngày 16/12/2023, trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường Đại hoc Nghệ thuật, Đại học Huế và Trung tâm Sống Platform Huế đã tổ chức Lễ Khai mạc triển lãm nghệ thuật “Bóng thời Gian” tại Trung tâm Sống Platform Huế. Triển lãm “Bóng thời gian” là hoạt động chuyên môn cao với sự quy tụ những tác phẩm của các họa sỹ, nhà điêu khắc của Trường Đại hoc Nghệ thuật, Đại học Huế và một số thành viên mời của nhà trường.

Triển lãm như một chuyến hành trình sâu sắc vào khám phá thời gian qua những tác phẩm nghệ thuật đa dạng từ chất liệu sơn dầu, sơn mài, điêu khắc, khắc gỗ và gốm… Mỗi họa sỹ, nhà điêu khắc tham gia triển lãm này như là một sự giải bày, những bâng khuâng xa vắng, những vết màu, hình khối lay động tâm hồn và ký ức của họ  muốn lan tỏa đến với công chúng.

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 18.02.2024 tại Tầng 4, Sốngplatform, đường Bà Triệu, phường Phú Hội, thành phố Huế.