Đại học Huế đồng hành cùng sinh viên trên mọi miền Tổ quốc (03-02-2024 17:04)

Sáng 3/2/2024, Đại học Huế tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Xuân đoàn viên" hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Giáp Thìn 2024. TS. Bùi Văn Lợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế dự, chúc tết và trao quà cho sinh viên.

TS. Bùi Văn Lợi, Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Huế, Phó Giám đốc Đại học Huế trao quà cho sinh viên

Những chuyến xe đồng dành cùng sinh viên trên mọi miền Tổ quốc

Đại học Huế tri ân các đơn vị đồng hành cùng sinh viên

Đại học Huế và Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Huế trao tặng phần 200 vé xe cho các bạn sinh viên, tổng trị giá 100.000.000đ. Đồng hành cùng sinh viên về quê đón Tết, Bộ Chi huỷ Quân sự Tỉnh Thừa Thiên Huế hỗ trợ xe đưa đón sinh viên 2 chiều tuyến Huế - Vinh. VNPT Thừa Thiên Huế, Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Huế ICP hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, lưu học sinh Lào đang học tập và đón Tết tại KTX Trường Bia. Thông qua Chương trình, Đại học Huế chia sẻ niềm vui sum vầy và đón Tết Giáp Thìn 2024 nhiều ý nghĩa đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Đại học Huế.

Chương trình là hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2024) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024), chào mừng thành công Đại hội HSV VN nhiệm kỳ 2023 - 2028. Thực hiện chủ trương của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong hoạt động tình nguyện “Vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội”, chia sẻ và giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có gia đình vừa chịu ảnh hưởng nặng nề của những đợt lụt bão trong năm 2023 vừa qua hay những sinh viên mồ côi, sinh viên là người đồng bào dân tộc thiểu số của các tỉnh đang theo học tại các đơn vị, cơ sở đào tạo thuộc Đại học Huế.

TS. Bùi Văn Lợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế trao quà cho sinh viên Lào đang đón Tết tại Trung tâm Phục vụ Sinh viên Đại học Huế