Khai mạc Giải bóng đá Nam Sinh viên Hue University - Intrase Cup 2019 (22-02-2019 15:20)

Thiết thực kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 22/02/2019, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Đại học Huế đã tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng đá Nam Sinh viên Hue University - Intrase Cup 2019. Đến dự Lễ khai mạc có TS.Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế và Ông Sakamoto, Phó Tổng giám đốc Công ty Self Grow, đại diện nhà tài trợ giải đấu. Giải sẽ diễn ra từ ngày 22/2 đến 3/3/2019.

TS.Trương Quý Tùng - Phó giám đốc Đại học Huế và ThS. Nguyễn Cao Cường - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế trao hoa và giấy chứng nhận cho nhà tài trợ.

Giải Bóng đá Nam Sinh viên Hue University - Intrase Cup 2019 thu hút hơn 160 vận động viên thuộc 10 đội bóng đến từ các trường đại học, khoa trực thuộc Đại học Huế và trường đại học Phú Xuân, sẽ diễn ra trong 10 ngày với 23 trận đấu. Phát biểu khai mạc, ThS. Nguyễn Cao Cường - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế hy vọng giải đấu sẽ kết nối những trái tim đam mê, nhiệt huyết với bóng đá phong trào, tăng cường sự giao lưu kết nối, giúp rèn luyện thể lực cho các bạn Đoàn viên sinh viên, quảng bá hình ảnh sinh viên Đại học Huế, bắt kịp với sự năng động và phát triển của xã hội. Bên cạnh các giải chính, Ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ như giải dành cho đội bóng được yêu thích nhất, tổ chức bình chọn ở kênh Thông tin của Đoàn Thanh Niên và Hội Sinh viên Đại học Huế và kênh thông tin Đại học Huế trên mạng xã hội Facebook, giải cho Đội cổ động viên cuồng nhiệt nhất, giải cho các nữ cổ động viên. Ông Sakamoto, Phó Tổng giám đốc Công ty Self Grow - đơn vị tài trợ giải đấu phát biểu niềm vui khi được tham dự giải bóng đá cùng các bạn sinh viên. Bản thân là một người rất yêu Huế, yêu văn hóa và con người Huế, ông Sakamoto mong muốn góp phần cho mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước tốt đẹp hơn.

Sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa đội tuyển bóng đá Trường Đại học Sư phạm và đội tuyển bóng đá Trường Đại học Luật. Trận đấu diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết quả, hai đội tuyển hòa với tỉ số 3-3.

Xem lịch thi đấu của Giải.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Đại biểu tham dự Lễ khai mạc (từ trái sáng phải): thầy Lê Trần Quang - Phó Khoa trưởng Khoa Giáo dục Thể chất Đại học Huế, thầy Nguyễn Tình - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ Đại học Huế, thầy Nguyễn Đình Luyện - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Đại học Huế, thầy Trương Quý Tùng - Phó giám đốc Đại học Huế, Ông Sakamoto, Phó Tổng giám đốc Công ty Self Grow và Ông Hoàng Kim Toản - Trưởng Ban CTHSSV Đại học Huế.

ThS. Nguyễn Cao Cường - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế phát biểu Khai mạc.

Đại biểu tham dự Lễ trao giải tặng hoa cho các đội bóng tham dự giải.