Khối thi đua các Sở, ngành KH - VH - XH III: Đăng ký giao ước thi đua năm 2007 (12-06-2007 06:47)
Chiều ngày 1/6/2007, tại Đại học Huế, 9 đơn vị thuộc khối thi đua các Sở, ngành KH - VH - XH III đã tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua năm 2007. Đến dự và chứng kiến lễ ký kết có Ông Võ Văn Chinh, Trưởng Ban Thi đua Uỷ ban Tỉnh Thừa Thiên Huế.
<body>

Tại buổi lễ, Đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó Giám đốc Đại học Huế, Trưởng Khối Thi đua đã thông qua nội dung bản đăng ký giao ước thi đua năm 2007 của Khối thi đua các Sở, ngành KH - VH - XH III. Các thành viên đã thảo luận, đóng góp ý kiến bổ sung và nhất trí ký kết giao ước thực hiện nhiệm vụ chính trị, chấp hành chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh; và Công tác thi đua khen thưởng.

Đ/c Lê Thanh Sơn, PGĐ ĐHH ký giao ước thi đua

Trên địa bàn tỉnh có 103 cơ quan đơn vị được phân bổ sinh hoạt thành 11 khối thi đua. Khối thi đua các Sở, ngành KH - VH - XH III gồm 9 đơn vị: Đại học Huế, Bệnh viện Trung ương Huế, Trường Cao đẳng Y Tế Huế, Trường Cao đẳng Kinh tế Thương mại, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Trường Trung học Nghiệp vụ Du lịch Huế, Nhà Xuất bản Thuận Hoá, Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, Trung tâm Công nghệ Thông tin Tỉnh. Đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó Giám đốc Đại học Huế, được bầu làm Trưởng Khối Thi đua.

</body>