Công bố Nghị quyết công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 - 2025 (25-09-2023 16:16)

Chiều nay 25/9, tại Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế đã diễn ra lễ công bố Nghị quyết công nhận Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự lễ, về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có đồng chí Phan Xuân Toàn, UVTV tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức; đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, UVTU, Phó Chủ tịch thường trực HĐND; đồng chí Dương Văn Tuấn, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy. Về phía Đại học Huế có PGS.TS. Lê Anh Phương, Giám đốc Đại học Huế và các đồng chí trong Ban Giám đốc Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Kinh tế có PGS.TS. Trương Tấn Quân, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Khoa Cương, Chủ tịch Hội đồng trường.

PGS.TS. Lê Anh Phương, Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế trao Nghị quyết, phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng PGS. TS Trương Tấn Quân được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ban Giám đốc Đại học Huế chúc mừng PGS.TS. Trương Tấn Quân, Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, Đại học Huế

Tại buổi lễ, Ban tổ chức công bố Nghị Quyết số 36/NQ-HĐĐH ngày 31/8/2023 của Hội đồng Đại học Huế về việc công nhận PGS.TS. Trương Tấn Quân, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Trương Tấn Quân, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế cảm ơn và khẳng định trọng trách được giao, tiếp tục lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế bằng tất cả tâm huyết, nghị lực, trí tuệ và với tinh thần trách nhiệm, luôn đặt quyền lợi của tập thể lên trên hết; Xây dựng cơ chế thu hút, bồi dưỡng, phát triển và giữ chân nguồn nhân nhân lực chất lượng cao; tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, thân thiện; thực hiện tốt quá trình chuyên đổi số và ứng dụng công nghệ trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý; Phát triển nguồn tài chính bền vững thông qua đa dạng hóa hình thức đào tạo, phát triển các đơn vị dịch vụ và thực hiện cung ứng các nghiên cứu khoa học để đa dạng hóa nguồn thu; nâng cao chất lượng đào tạo; tăng cường công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng để tiến tới hội nhập theo chuẩn quốc tế; nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh xuất bản quốc tế; Nâng cao chất lượng phục vụ đối với người học. Phát huy các thành tựu đã đạt được của các nhiệm kỳ trước, cùng tập thể lãnh đạo trường luôn đảm bảo sự ổn định, đẩy mạnh sự phát triển chung của Nhà trường.