Khai mạc giải bóng đá 7 người CBVC-LĐ Đại học Huế lần thứ IX năm 2012 (03-04-2012 07:15)

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn 30-4 và 1-5, chào mừng kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế, ngày 1/4/2012 tại sân bóng đá Xuân Phú, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức khai mạc giải bóng đá cán bộ viên chức - lao động lần thứ IX năm 2012.

Giải có sự tham gia của 16 đội bóng đến từ 16 công đoàn cơ sở, được chia thành 4 bảng A, B, C, D.

Bảng A: Khoa Luật; Cơ quan Đại học Huế; Khoa Du lịch; Trường Đại học Y Dược.

Bảng B: Trung tâm phục vụ Sinh viên; Trường Đại học Sư phạm; Trung tâm Học liệu; Trường Đại học Nghệ thuật.

Bảng C: Trung tâm Giáo dục Quốc phòng; Khoa Giáo dục Thể chất; Trường Đại học Kinh tế; Trường Đại học Khoa học.

Bảng D: Trung tâm Đào tạo Từ xa; Trường Đại học Nông Lâm; Trường Đại học Ngoại ngữ; Viện Tài nguyên môi trường và Công nghệ sinh học.

Giải diễn ra từ ngày từ ngày 1/4 đến ngày 14/4/2012.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế

tặng hoa chúc mừng các đội bóng

Nguyễn Duy Chinh