Công đoàn Đại học Huế trao tặng nhà công vụ cho trường tiểu học và mầm non Hải An, Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị (14-03-2012 02:26)

Thực hiện cuộc vận động của Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam về việc xây nhà công vụ cho các trường tiểu học vùng sâu vùng xa, đồng thời thực hiện chương trình công tác năm học 2011 - 2012, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức xây dựng nhà công vụ cho trường Tiểu học và Mầm non Hải An, Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị với tổng số tiền 80 triệu đồng từ quỹ đóng góp của toàn thể cán bộ viên chức - lao động trong toàn Đại học Huế.

Ngày 13/3/2012, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao, đưa vào sử dụng.

Hoạt động xây nhà công vụ cho các trường tiểu học vùng sâu vùng xa của Công đoàn Đại học Huế đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của xã hội và được Công đoàn cấp trên đánh giá cao.

Nguyễn Duy Chinh