Đại học Huế và Đại học Khoa học Xã hội Singapore tìm thấy nhiều tiềm năng hợp tác (15-07-2019 16:57)

Sáng ngày 15/7/2019, TS.Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Đại học Khoa học Xã hội Singapore. Hai bên tìm thấy nhiều mối quan tâm chung và tiềm năng hợp tác ở nhiều lĩnh vực.

Đoàn Đại học Khoa học Xã hội Singapore gồm có Cô Lim Si Xian và Cô Tan Kiat Pang Joyce, cán bộ của Trung tâm Học tập Trải nghiệm. Hai bên đã giới thiệu về hai đại học và vui mừng nhận thấy có nhiều điểm tương đồng trong triết lý đào tạo và định hướng phát triển quan hệ hợp tác. Cuối buổi làm việc, đại diện hai trường thống nhất sẽ tiếp tục liên lạc và thảo luận cụ thể và chi tiết các hoạt động hợp tác.

Đại học Khoa học Xã hội Singapore (SUSS) là trường đại học tự trị thứ sáu tại Singapore. Mới được thành lập vào năm 2017, SUSS cung cấp các chương trình ngành khoa học xã hội, chú trọng học tập và thực nghiệm trọn đời. Trong năm 2017, SUSS đã khởi đầu năm học đầu tiên với 2.137 sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: