Khởi tranh giải bóng đá Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế (12-04-2022 14:02)

Sáng 12/4, tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh, giải bóng đá nam, nữ Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế năm 2022 chính thức khởi tranh.

Giải thu hút 12 đội bóng nam và 9 đội bóng nữ đến từ các hội cơ sở là các đơn vị, trường ĐH, cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Ở nội dung giải bóng đá nam 11 người, các đội chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn, chọn 8 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu tứ kết. Các đội sẽ thi đấu trên sân cỏ tự nhiên của Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh. Ở nội dung giải bóng đá nữ 5 người, 9 đội bóng được chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn, chọn 4 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết. Các đội thi đấu tại sân bóng đá của nhà thi đấu thể thao, Khoa Giáo dục thể chất - ĐH Huế.

Giải năm nay do Trường ĐH Y - Dược, Đại học Huế đăng cai. Sau nhiều năm, giải lần này tổ chức thi đấu 11 người trên sân cỏ tự nhiên dành cho các đội bóng nam.

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Các trận đấu kéo dài đến 21/4/2022