Từ tác phẩm Bàn tay tự hào đến logo SEAGAMES 31 (11-05-2022 14:19)

“Bàn tay là một biểu tượng của sự bền bỉ, siêng năng và nổ lực vượt qua mọi thách thức-giới hạn. Hình tượng bàn tay đã tạo nên nguồn cảm hứng bất tận trong nghệ thuật thi ca, nhạc họa… và đã trở thành biểu tượng của lòng nhân ái, tính nhân văn và ý chí cao thượng”. Logo của tác giả Hoàng Xuân Hiếu, giảng viên Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế đã thể hiện được tinh thần thể thao, tinh thần thượng võ, khát vọng chinh phục và nghị lực vươn lên cùng nhau tỏa sáng.

Chào mừng SEAGAMES 31, Cổng thông tin điện tử Đại học Huế xin giới thiệu bài viết của tác giả Trần Thị Hằng Nga đăng trên Bản tin Đại học Huế tháng 01/2021:

Phóng sự VTV1:

Thể thao 24/7 | 07/3/2022 | Thông điệp ý nghĩa của Logo SEA Games 31 - Video đã phát trên THE-THAO | VTV.VN