Phát triển hợp tác với Đại học Kỹ sư Quốc gia Val de Loire, Pháp (24-07-2008 15:34)
Ngày 23/7/2008, tại Đại học Huế, Ban Giám đốc Đại học Huế đã có buổi làm việc với GS Boné, giám đốc Đại Học Kỹ Sư Quốc Gia Val de Loire, Pháp.
<body>

Tại buổi làm việc này, hai bên đã trao đổi với nhau những thông tin cơ bản về hai trường đại học và cùng bàn thảo về khả năng hợp tác của hai trường trong tương lai gần. GS Boné đã đề xuất một số phương thức hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và công nghệ giáo dục giữa hai trường như xây dựng các chương trình đào tạo liên kết; giao lưu, trao đổi cán bộ và sinh viên; chuyển giao kinh nghiệm và công nghệ đào tạo. GS Boné cũng cam kết sẽ có những nỗ lực tìm kiếm các hình thức hỗ trợ về mặt tài chính giúp cán bộ của Đại học Huế sang học tập kinh nghiệm cũng như thỉnh giảng tại trường Val de Loire.

Kết thúc buổi làm việc, Ban giám đốc Đại học Huế và GS Boné đều nhất trí sẽ nhanh chóng xây dựng một văn bản khung nhằm tạo tiền đề cho những chương trình hợp tác giữa hai trường đại học.

Lâm Vũ

</body>