TS. Jennifer Dickey nói chuyện về tác phẩm văn học "Cuốn theo chiều gió" (31-12-2008 07:19)
Ngày 29 tháng 12 năm 2008, Tùy viên Văn hóa Báo chí Tổng Lãnh sự quán Hoa kỳ, Cô Patricia Norland và TS. Jennifer Dickey đã đến thăm trường ĐHNN Huế và TS. Jennifer Dickey đã có bài nói chuyện về tác phẩm văn học " Cuốn theo chiều gió" của nhà văn Mỹ Magaret Mitchell.
<body>

Tham dự buổi nói chuyện có các giảng viên của khoa tiếng Anh và Quốc tế học, giáo viên tình nguyện, và 60 sinh viên của 2 khoa nói trên. Buổi thảo luận sau đó diễn ra sôi nổi xoay quanh các vấn đề về cuộc đời và sáng tác của nhà văn nữ Magaret Mitchell cũng như các giá trị về cuộc sống, con người trong xã hội Mỹ vào thời của "Cuốn theo chiều gió". Kết thúc bài nói chuyện, đoàn đại biểu đã đến thăm khoa Quốc tế học và tặng cho khoa một số tạp chí chuyên ngành.

Trường ĐHNN

</body>