Tăng cường hợp tác giữa Đại học Huế và Đại học Kyoto (02-06-2008 08:40)
Ngày 30/5/2008, Ban Giám đốc Đại học Huế đã có buổi làm việc với đoàn giáo sư Đại học Kyoto - Nhật Bản để bàn thảo chương trình hợp tác.
<body>

Kể từ khi Đại học Huế và Đại học Kyoto - Nhật Bản ký kết biên bản ghi nhớ vào ngày 15/9/2007, hai bên đã và đang có các hoạt động tích cực nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác. Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận để đi đến thống nhất về việc thiết lập văn phòng của Đại học Kyoto tại Đại học Huế và thực thi dự án phát triển nguồn nhân lực về quản lý môi trường. Đây là chương trình đào tạo lãnh đạo về quản lý môi trường khu vực Châu Á. Dự án được thực hiện ở Đại học Kyoto, 3 trường đại học ở Hà Nội, Huế và Shenzhen (Trung Quốc) và các văn phòng vệ tinh ở một số nước khác.

Hồng Sam

</body>