Trường ĐHNN: Hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày thiết lập quan hệ Việt Nam - Nhật Bản (21-05-2008 16:14)
Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Nhật Bản, sáng ngày 20 tháng 5 năm 2008 Sở ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế tổ chức buổi giao lưu cắm hoa nghệ thuật Ikebana - Nhật Bản tại Hội trường, trường Đại học Ngoại ngữ 57 Nguyễn Khoa Chiêm.
<body>

Tham gia buổi giao lưu nghệ thuật có các đại biểu là lãnh đạo các ban ngành trong tỉnh Thừa Thiên Huế, các giáo viên, nghệ sĩ người Nhật và các giáo viên, sinh viên Khoa Tiếng Nhật, học viên tiếng Nhật của các trung tâm Tiếng Nhật trên địa bàn thành phố Huế. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí thân mật và đầy tính nghệ thuật, nhằm thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa hai quốc gia.

Trường ĐHNN

</body>