Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam thăm và làm việc tại Trường ĐH Ngoại ngữ - Đại học Huế (12-05-2008 14:33)
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Huế vào ngày 10/05/2008, Ngài Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam đã đến thăm Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế. Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức lễ đón tiếp long trọng với nghi thức ngoại giao.
<body>

Hiệu trưởng Nhà trường đã chào mừng Đại sứ và trình bày tình hình phát triển tiếng Nhật tại trường và địa phương Thừa Thiên Huế trong thời gian qua, đồng thời đưa ra những đề nghị hỗ trợ và mong ngài đại sứ quan tâm để công tác đào tạo tiếng Nhật và quảng bá văn hoá Nhật Bản tại trường được triển khai có hiệu quả trong thời gian tới, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Kết thúc chuyến thăm, ngài Đại sứ đã đến thăm khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản, chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường và đại diện sinh viên tiếng Nhật.

Trường ĐHNN

</body>