Đoàn đại biểu tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh thăm và làm việc tại Trường ĐHNN (04-12-2007 07:52)
Vào ngày 30/11/2007 vừa qua, trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế đã long trọng đón tiếp đoàn Đại biểu Tổng lãnh sự quán Hoa kỳ tại TP. HCM do bà Angela Dickey, Phó Tổng lãnh sự làm trưởng đoàn.
<body>

Tham dự buổi đón tiếp về phía Trường gồm có PGS.TS. Trần Văn Phước, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng, khoa của trường. Trong buổi đón tiếp, bà Dickey chúc mừng những kết quả đạt được của Trường trong 2 năm vừa qua, đồng thời hứa sẽ giúp đỡ Trường trong việc phát triển Bộ môn Hoa kỳ học tại trường. Ngoài ra, Bà Dickey cũng chia sẻ những gợi ý để trường có thể chủ động đẩy mạnh sự tiến bộ trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Trường ĐHNN

</body>