Thông báo tuyển dụng (18-02-2016 07:20)

Cơ quan Đại học Huế thông báo tuyển dụng các vị trí sau:

1. 01 nhân viên làm việc tại Ban Kế hoạch - Tài chính Đại học Huế: Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học chính quy ngành: kế toán, kiểm toán hoặc tài chính, loại khá trở lên;

- Tiếng Anh trình độ B, Tin học văn phòng hoặc tương đương;

- Có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng;

- Ưu tiên: Nam, có bằng Thạc sĩ đúng chuyên ngành, có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán (trong cơ quan hành chính sự nghiệp công lập hoặc ngân hàng).

2. 01 nhân viên làm việc tại Ban Hợp tác quốc tế Đại học Huế: Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học chính quy ngành Báo chí (báo hình), truyền thông, marketing;

- Tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương trở lên;

- Ưu tiên: Nam. Kỹ năng giao tiếp tốt.

3. 01 nhân viên làm việc tại Ban Khảo thí Đại học Huế: Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học chính quy ngành Toán, Khoa học tự nhiên hoặc kinh tế loại khá trở lên.

4. 02 nhân viên làm việc tại Trung tâm Đảm bảo chất lượng giáo dục Đại học Huế:

* Yêu cầu đối với vị trí Đánh giá và kiểm định chất lượng:

- Tốt nghiệp đại học chính quy, loại khá trở lên (ưu tiên người có bằng Thạc sĩ);

- Có chứng chỉ tiếng Anh B1, giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo, có khả năng trình bày văn bản bằng tiếng Anh;

- Có kinh nghiệm quản lý giáo dục, có khả năng làm việc nhóm, chịu đựng được môi trường áp lực công việc cao.

* Yêu cầu đối với vị trí Nghiên cứu và phát triển hệ thống:

- Tốt nghiệp đại học chính quy, loại khá trở lên (ưu tiên người tốt nghiệp ngành Tin học hoặc công nghệ thông tin);

- Có khả năng soạn thảo văn bản tốt, có khả năng giao tiếp và làm việc nhóm.

5. 01 nhân viên làm việc tại Tạp chí khoa học Đại học Huế: Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học chính quy ngành tiếng Anh loại khá trở lên hoặc Thạc sĩ ở các nước sử dụng tiếng Anh (ưu tiên ngành ngôn ngữ, có chứng chỉ biên tập viên hoặc báo chí) hoặc tiếng Anh IELTS 6.0.

- Tuổi: 22 – 35;

- Ưu tiên: Nam, ứng viên có năng khiếu thể thao, âm nhạc.

6. 01 kế toán làm việc tại Trung tâm Ươm tạo Đại học Huế: Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học chính quy ngànhTài chính và Kế toán hoặc Tài chính ngân hàng;

- Tiếng Anh trình độ B, Tin học văn phòng hoặc tương đương;

- Ưu tiên: Thạc sĩ đúng chuyên ngành và có chứng chỉ hành nghề kế toán, có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán từ 02 năm trở lên (trong cơ quan hành chính sự nghiệp công lập hoặc ngân hàng).

* Hồ sơ dự tuyển gồm có: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khoẻ (trong vòng 06 tháng), các bản sao văn bằng, chứng chỉ.

* Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày thông báo đến 16g30 ngày 29/02/2016.

* Nơi nhận hồ sơ: Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế, 03 Lê Lợi, TP.Huế.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế.

Điện thoại: 054.3828498 hoặc Ms Khánh Ngọc: 0905.979333.