Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh thăm hỏi, động viên và hỗ trợ Đại học Huế khắc phục hậu quả lũ lụt (25-10-2020 16:26)

Sang 25/10, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Nguyễn Thị Bích Hợp cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ Đại học Huế khắc phục hậu quả lũ lụt. Cùng đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Thanh Bình. PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Huế đã tiếp đoàn.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh bày tỏ sự chia sẻ với những đau thương, khó khăn, mất mát mà nhân dân các tỉnh miền Trung nói chung và ngành giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế, Đại học Huế nói riêng vừa phải trải qua. Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo mong muốn Đại học Huế và các trường thành viên vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, Thứ trưởng biểu dương mặc dù khó khăn do dịch bệnh và thiên tai nhưng Đại học Huế đã đạt được những kết quả bước đầu rất khả quan trong công tác tuyển sinh năm 2020, khẳng định uy tín của Đại học Huế đối với xã hội.

Nhân dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành giáo dục ủng hộ Đại học Huế 50 triệu đồng khắc phục hậu quả bão lũ. PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Huế cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho Đại học Huế, đặc biệt là sinh viên Đại học Huế, góp phần giúp các sinh viên gặp khó khăn đủ điều kiện tiếp tục đến trường.

Các tin đã đăng