3 tập thể và 3 cá nhân thuộc Đại học Huế được vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước ngành Giáo dục lần thứ VII (23-09-2020 16:26)

Sáng ngày 23/9/2020, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành Giáo dục lần thứ VII năm 2020. Có 3 tập thể và 3 cá nhân thuộc Đại học Huế được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo vì đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục giai đoạn 2016 – 2020.

Các tập thể gồm: Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế; Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Đại học Huế. Các cá nhân gồm: PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Huế; GS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế; PGS.TS Nguyễn Xuân Bả, Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ trao bằng khen cho PGS.TS. Phạm Thị Hồng Nhung, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế tại Đại hội