386 thí sinh dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (hạng II) năm 2020 tại cụm thi Đại học Huế (02-10-2020 17:04)

Sáng 02/10/2020, tại Đại học Huế diễn ra khai mạc kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (hạng II) năm 2020 tại cụm thi Đại học Huế. 386 thí sinh từ 17 đại học, trường đại học khu vực Miền Trung và Tây Nguyên dự thi.

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế, Phó Chủ tịch Hội đồng thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (hạng II) năm 2020 khai mạc kỳ thi

Trong đó, Đại học Huế có 99 thí sinh, Đại học Đà Nẵng: 67 thí sinh, Trường ĐH Tây Nguyên : 37 thí sinh, Trường ĐH Quảng Bình : 37 thí sinh, Trường ĐH Quy Nhơn : 33 thí sinh, Trường ĐH Vinh : 22 thí sinh, Trường CĐSP Nghệ An : 20 thí sinh, Trường ĐH Khánh Hòa : 12 thí sinh, Trường ĐH Quảng Nam : 11 thí sinh, Trường ĐH Y khoa Vinh : 10 thí sinh, Trường ĐH Kinh tế Nghệ An: 9 thí sinh, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh : 8 thí sinh, Trường ĐH Xây dựng miền Trung: 6 thí sinh, Trường CĐSP Gia Lai: 6 thí sinh, Trường CĐ SP Thừa Thiên Huế : 4 thí sinh, Trường CĐ Sư phạm Trung ương Nha trang : 3 thí sinh, Trường CĐ Sư phạm Đắc lắc : 2 thí sinh.

Thí sinh sẽ thi các môn: Kiến thức chung, Tin học, Ngoại ngữ, Chuyên môn nghiệp vụ. Tại cụm thi số 2, Đại học Huế đã chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân sự cho công tác coi thi và chấm thi, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy chế.

Kỳ thi thăng hạng giảng viên chính (hạng II) do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Nội vụ tổ chức tại 3 cụm thi: Trường Đại học Hà Nội, Đại học Huế và Trường ĐH Sư phạm TP. HCM. Thí sinh dự thi là những giảng viên có kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và đủ các tiêu chuẩn dự thi theo quy định.