Phát triển nội dung hợp tác giữa Đại học Huế và ĐH Khoa học Ứng dụng IMC KREMS - Áo (05-04-2010 07:05)
Trong những ngày từ 30 - 31/3/2010, đoàn công tác của Đại học Khoa học Ứng dụng IMC KREMS - Áo gồm GS. Heinz Boyer, Giám đốc và GS. Karl C. Ennsfellner, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh đã có các buổi làm việc với Đại học Huế. PGS.TS.Nguyễn Văn Toàn đã tiếp đoàn.

Sau các buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế và GS. Heinz Boyer Giám đốc Đại học Khoa học Ứng dụng IMC KREMS đã ký kết văn bản ghi nhớ về việc liên kết đào tạo thạc sĩ các ngành Quản lý Du lịch và Công nghệ giải trí và Công nghệ Sinh học. Chương trình sẽ tuyển sinh vào tháng 9 hằng năm và được khởi động ngay trong năm 2010. Đây là những nội dung hợp tác mới giữa Đại học Huế và Đại học Khoa học Ứng dụng IMC KREMS-Áo.

Trước đó, chương trình đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh du lịch và Công nghệ giải trí liên kết giữa hai đại học đã tuyển sinh được 3 khóa. Khóa đầu tiên sẽ tốt nghiệp vào năm nay. Trong thời gian tới, hai bên sẽ có những điều chỉnh cần thiết để duy trì tốt chương trình này.

Chương trình thạc sĩ về Công nghệ Sinh học

Chương trình thạc sĩ về Quản lý Du lịch và Công nghệ giải trí