Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHH tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Sở Giáo dục tỉnh Quảng Tây - Trung Quốc (17-03-2009 10:26)
Ngày 16/3/2009, Đoàn đại biểu Sở giáo dục Tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc gồm các lãnh đạo các trường Đại học, Học viện do ông Bạch Chí Phồn - Phó giám đốc Sở giáo dục tỉnh Quảng Tây dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học ngoại ngữ-Đại học Huế.
<body>

Đón tiếp đoàn có Hiệu trưởng và lãnh đạo nhà trường, Khoa Tiếng Trung, sinh viên Trung Quốc đang học và thực tập tại trường, sinh viên liên kết "2+2"... Thông qua chuyến viếng thăm lần này, hai bên đã thúc đẩy và làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa các Trường Đại học, Học viện của Tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc với Trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế. Cũng trong sáng nay, Trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế đã ký kết biên bản ghi nhớ và thỏa thuận hợp tác giao lưu giáo dục với Học viện Sư phạm Ngọc Lâm Quảng Tây, Trung Quốc.

Theo Trường ĐHNN

</body>