Đại học Huế ký kết hợp tác với Đại học Champasak - Lào (08-05-2009 15:59)
Ngày 7/5/2009, đoàn lãnh đạo Đại học Champasak, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đã sang thăm và làm việc với Đại học Huế. PGS.TS Lê Mạnh Thạnh, Phó Giám đốc Đại học Huế đã tiếp đoàn.
<body>

Hai bên đã giới thiệu cho nhau tình hình của hai Đại học và đã đi đến thống nhất ký kết hợp tác giữa hai Đại học. Theo đó, Đại học Huế và Đại học Champasak sẽ xúc tiến sự hợp tác trên các lĩnh vực: trao đổi thông tin khoa học kỹ thuật, các ấn phẩm khoa học và phối hợp tổ chức các hội nghị, hội thảo khoa học; trao đổi giáo viên, cán bộ nghiên cứu, phục vụ, cán bộ quản lý; trao đổi sinh viên; hợp tác nghiên cứu về các lĩnh vực hai bên quan tâm; trao đổi các hoạt động văn hóa, thể thao. Các hoạt động hợp tác cụ thể sẽ được thảo luận dựa trên yêu cầu và khả năng của các bên.

Hồng Sam

</body>